อัพเดทดวงปี 2566 กันจ๊ะ

   เช็คดวงปี 2566
     

     ปี 2566 มีดาวใหญ่ย้ายกันตั้ง 4 ดวง โหวววว ดาวใหญ่ย้ายกันตั้ง 4 ดวง ยายว่ามันจะมีอะไรไหมอ่ะ 
ยายว่า...
 
    ดาวเสาร์ ยามดาวเสาร์เข้าสู่ราศีไหน ก็ยู่ราศีนั้นไปประมาณสองปีครึ่งถึงจะย้าย พอครบสองปีครึ่งเขาก็จะย้ายไปอีกราศีหนึ่ง ตอนนี้ดาวเสาร์ ที่อยู่ที่ราศีมังกร ซึ่งจะย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ เรือนราหู(๘) คุ่มิตร ในวันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๗:๕๖ น. ซึ่งมันจะส่งผลดี และไม่ดีแต่ละราศีไม่เหมือนกัน แต่แน่ๆที่มีผลตรงๆก็ต้องเป็นราศีกุมภ์
 
    แล้ว มฤตยู ล่ะ มฤตยูอยู่ประจำราศีไหน ก็จะอยู่ประมาณ ๗ ปีซึ่งก็จะนานๆกว่าดาวอื่นๆ ซึ่งตอนนี้มฤตยูอยู่ราศีเมษ จะย้ายกลับเข้าสู่ราศีพฤษภ ในวันพุธที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๒๒:๐๐ น. ซึ่งมฤตยูก่อนหน้านี้อยู่ราศีพฤษภมาแล้วเมื่อปีที่แล้ว แต่ได้มีการเดินถอยกลับไปราศีเมษ แล้วมาคราวนี้ก็ย้ายกับมาราศีพฤษภอีกครั้ง แล้วก็อยู่กันไปยาวๆไป แน่ๆก็คือมฤตยูย้ายมาราศีพฤภษ ชาวราศีพฤษภก็ต้องถูกกระทบตรง
 
    ส่วน ดาวพฤหัส ก็เช่นกัน ดาวพฤหัสจะย้ายกันทุกปี เพราะอยู่ราศีไหนก็จะอยู่ประมาณ ๑ ปี พอครบปีก็จะย้ายไปอีกราศีหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันดาวพฤหัส อยู่ที่ราศีมีน จะย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ในวันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๖ เวลา ๒๑.๑๙ น. แถมพกตำแหน่งราชาโชคมาอีกด้วย อ่ะอ่ะ!!! ราชาโชคเชียวนะ แค่มีโชค มีลาภ เราก็ดีใจจะแย่แล้ว แต่นี่มีโชคมีลาภแบบราชา เชียวนะ อย่างนี้ชาวราศีเมษ ก็จะยิ้มหน้าบานๆไปเนอะ
 
    ส่วน ราหู ละ ก็เช่นเดียวกันราหูเข้าสถิตราศีไหนก็จะอยู่ราศีนั้นไปประมาณปีครึ่ง พอครบปีครึ่งเขาย้ายไปอีกราศีหนึ่ง ราหูเป็นดาวมีฤทธิ์พอราหูย้ายราศีไหน ก็จะการฮือฮามากหน่อย ว่าจะเกิดผลกระทบอะไรที่ไม่ดี เพราะราหูจัดเป็นดาวธาุลม ผันผวนเอาแน่นอนอะไรไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะโดนลมดี หรือ ลมเสีย  ราหู จะย้ายจากราศีเมษ เข้าสู่ราศีมีน ในวันอังคารที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๖:๓๙ น แน่นอนว่าราศีที่ต้องมีผลกระทบโดยตรงก็คือราศีมีน 
 
    และในปีนี้ มีดาวใหญ่ย้ายกันตั้ง ๔ ดวง ก็ย่อมส่งผลกระทบกันไป แต่ใครจะกระทบมาก กระทบน้อยแค่ไหนก็ว่ากันในแต่ละราศี จะดี จะเฮง ใครจะรวย จะเริ่ดหรู ปังปัง หรือมีเรื่องอะไรต้องระวัง ก็จะว่าๆกันในลำดับต่อไปเนอะ 
        
Visitors: 126,584